Bất Động sản demo 77

Chủ đầu tư :
Công ty cổ phần Sonadezi Châu Đức
Địa chỉ :
Thuộc địa bàn xã Nghĩa Thành, Suối Nghệ huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Đơn vị tư vấn quản lý dự án :
Hyder Consultant Co.,Ltd(U.K)
Đơn vị tư vấn quy hoạch :
ACLA Consultant Co.,Ltd(H.K)
Đơn vị tư vấn hạ tầng :
PAT Consultant Co.,Ltd(V.N)
Hoàn thành :
Tháng 04 năm 2017

img1

img2

Lợi thế đầu tiên của KCN Đô thị Châu Đức nằm ở vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu, có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh, thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam bộ.

Bên cạnh thuận lợi về vị trí địa lý, thế mạnh của KCN Đô thị Châu Đức còn nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhà đầu tư. Để đạt được mục tiêu xây dựng KCN Đô thị Châu Đức thành nơi đầu tư thân thiện và phát triển bền vững, Sonadezi Châu Đức đã tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại với mạng lưới đường giao thông, thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy… Trên cơ sở xác định rõ sự nghiệp bảo vệ môi trường sống, môi trường sản xuất gắn liền với sự sống còn của doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững và hiệu quả của KCN Đô thị Châu Đức, Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra “khoảng xanh” trong KCN bằng cách trồng cây xanh trên các tuyến đường, qua đó vừa tạo cảnh quan đẹp vừa góp phần bảo vệ và cân bằng môi trường sản xuất; đưa KCN Đô thị Châu Đức hướng tới tiêu chí một KCN Xanh - Sạch - Đẹp, có đủ các tiện nghi cho nhà đầu tư.

img3

Khu công nghiệp đô thị Châu Đức thuộc địa bàn hai xã Suối Nghệ và xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; có tổng diện tích 2287 ha; bao gồm các dự án thành phần như khu công nghiệp 1556 ha, khu đô thị 538 ha, sân Golf 152 ha và khu tái định cư 42 ha. Dự án là tổ hợp liên kết đa chức năng nhằm đem đến cho khách hàng một môi trường kinh doanh, sinh hoạt, vui chơi giải trí năng động và hiện đại.

img4

 

img5

 

img6

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, Sonadezi Châu Đức đang triển khai nhiều hoạt động thu hút đầu tư với các ưu đãi đặc biệt trong việc cho thuê mặt bằng công nghiệp, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến đầu tư... cho những nhà đầu tư ký hợp đồng thuê đất. Đến nay đã có nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước đến khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại KCN Đô thị Châu Đức. Hiện Sonadezi Châu Đức đã ký hợp đồng và thỏa thuận giữ đất với một số nhà đầu tư Việt Nam, Đài Loan với tổng diện tích khoảng 149,2 ha. Bên cạnh đó, còn có nhiều nhà đầu tư khác đang trong giai đoạn thương thảo, đàm phán để chính thức trở thành nhà đầu tư tại KCN.

Nằm trong quy hoạch phát triển các KCN đến năm 2020 của Chính phủ, KCN Đô thị Châu Đức được hoạch định là cửa ngõ thương mại của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam để kết nối với thương mại toàn cầu. Tổng Giám đốc Sonadezi Châu Đức, ông Phạm Xuân Bách chia sẻ: “để thu hút đầu tư thực sự hiệu quả và xứng tầm với nguồn lực, quy mô của KCN Châu Đức, trong thời gian tới Sonadezi Châu Đức chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như bất động sản công nghiệp (đầy đủ hạ tầng kỹ thuật), bất động sản dân dụng, nhà xưởng xây sẵn cho thuê… Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác tổ chức đền bù, giải toả, bố trí vốn hỗ trợ để triển khai công tác giải phóng mặt bằng KCN, giúp việc đền bù giải toả tạo ra “đất sạch” nhanh chóng phục vụ các nhà đầu tư”.

Ngoài ra, trên cơ sở nhận thức được vai trò quan trọng của lực lượng lao động trong sự phát triển bền vững và hiệu quả của KCN, Sonadezi Châu Đức chủ trương “Đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu”, tập trung xây dựng các công trình phục vụ cộng đồng, thực hiện nhiều chính sách đãi ngộ, chăm lo đời sống vật chất - tinh thần cho người dân tái định cư và công nhân lao động; qua đó giúp người lao động thực sự được “an cư, lập nghiệp” khi đến làm việc tại KCN Đô thị Châu Đức.

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÁC DỰ ÁN KHÁC