VIETAU

THE WINE SHOP là đơn vị chuyên phân phối các dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng và các hộp quà tặng rượu hàng đầu tại Việt Nam.

Rượu vang nhập khẩu thường xuất hiện trên bàn tiệc. Là thức uống được chắt lọc từ sự tinh túy của dòng nước thiên nhiên. Thông qua quá trình canh tác và chọn lọc giống nho, kết hợp cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp; chúng ta có những chai rượu vang ngon. Đối với các tín đồ sành rượu, các loại rượu vang luôn có sức hút với họ.

Các sản phẩm rượu vang nhập khẩu của THE WINE SHOP

Với rượu vang nhập khẩuTHE WINE SHOP chuyên phân phối đa dạng các dòng vang của thế giới như vang Pháp, Argentina, Ý, Chile, Úc, Mỹ và New Zealand. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các hộp quà biếu lễ Tết là các dòng rượu đẳng cấp như Chivas Regal, Johnnie Walker, Singleton,…

THE WINE SHOP là nhà phân phối rượu vang chính hãng lâu năm từ các nhà sản xuất rượu nổi tiếng thế giới. Nhà phân phối rượu THE WINE SHOP – chúng tôi, luôn có chính sách và mức giá phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các đối tác và khách hàng.

Cửa hàng rượu THE WINE SHOP

Các sản phẩm rượu để làm quà tặng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng trong các dịp lễ hoặc ngày Tết của các đại lý rượu toàn quốcTHE WINE SHOP cũng cung cấp đa dạng các hộp quà như hộp quà da, hộp rượu hoa,…với nhiều mẫu và mức giá.

Nếu cơ quan hoặc doanh nghiệp có nhu cầu đặt số lượng lớn hộp quà rượu, THE WINE SHOP luôn sẵn sàng đáp ứng. Đồng thời, nhà phân phối rượu THE WINE SHOP chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ và các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Công ty nhập khẩu rượu vang chính hãng THE WINE SHOP cam kết chất lượng sản phẩm:

  • Rượu vang nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Ý, Mỹ, Chile, Úc và New Zealand
  • Tất cả các loại rượu vang đều được nhập khẩu chính hãng
  • Các hộp quà rượu có đa dạng mẫu mã
  • Thông tin trên các chai rượu là chính xác về loại nho và năm sản xuất
  • Các chai rượu được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp nên giữ được nguyên hương và vị

Uống rượu nhiều không tốt cho sức khỏe, nhưng rượu vang lại không như vậy. Có nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng rượu vang có thể ngăn ngừa một số bệnh. Nếu uống điều độ mỗi ngày 1 ly rượu vang, chúng ta có thể ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ. Rượu vang còn đánh thức khướu và vị giác của ta.

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức rượu vang làm quà biếu của người Việt hoặc giành cho người ngoại quốc đến nước ta, THE WINE SHOP là nơi chuyên phân phối rượu vang nhập khẩu chất lượng. Liên hệ với THE WINE SHOP để được tư vấn, giải đáp và hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm trên website chúng tôi